1. SEO web là gì:

SEO website có thể hiểu đơn giản là một quá trình lâu dài tối ưu và xây dựng nội dung, hình ảnh cho website nhằm mục đích đưa website vào top đầu kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, ASK, Cốc cốc… Tuy nhiên, ở Việt Nam, việc SEO web mặc nhiên được hiểu là SEO trên Goolge.com.vn vì hầu hết (95% người dùng) sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm chính. Cùng với đó, công cụ tìm kiếm Goolge đã mua lại hầu hết làm công cụ tìm kiếm chính trên các thiết bị như Samsung, Iphone, Ipad… Do vậy, việc tối ưu SEO cho công cụ Goolge là hoàn toàn hợp lý vào thời điểm này.

SEO từ khóa lên top đầu kết quả tìm kiếm từ Google
SEO từ khóa lên top đầu kết quả tìm kiếm từ Google

 

2. Lợi ích của việc SEO website lên trang nhất Goolge:

 • Dịch vụ seo adtimin _ giải pháp tăng trưởng bền vững
  Dịch vụ seo adtimin _ giải pháp tăng trưởng bền vững

  Tăng uy tín, nhận diện thương hiệu: Khách hàng đánh giá rất cao những website đứng ở những vị trí đầu tiên trong kết quả tìm kiếm. Theo thống kê của Google, 60% người dùng click vào vùng top 4 kết quả tự nhiên ở trang nhất, trong khi tỉ lệ click vào top 4 quảng cáo chỉ có 30%

 • Tăng lưu lượng truy cập (traffic) vào website: Việc các từ khóa lên top google sẽ giúp website của bạn có nhiều lượt viếng thăm hơn, không chỉ có khách hàng mà còn các đối thủ trong ngành, giúp bạn nâng tầm thương hiệu, duy trì lượt truy cập website bền vững.
 • Giảm chi phí marketing, quảng cáo khác: Trong khi ngày càng có nhiều công ty, đơn vị ở cùng nghành nghề ra đời dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt của quảng cáo. Chi phí quảng cáo ngày càng tăng lên mà hiệu quả thì còn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, khi thực hiện dự án SEO, với mức chi phí cố định & thấp, tạo được niềm tin với khách hàng về lâu dài và ổn định hơn so với các dịch vụ quảng cáo.
 • Tăng doanh số bán hàng: Mục tiêu cuối cùng của việc SEO website là giúp khách hàng biết đến sản phẩm thương hiệu, đồng thời tăng doanh số bán hàng.

 

3. Dịch vụ SEO web bao gồm những gì?

SEO website là một quá trình lâu dài và cần có chiến lược cụ thể. Nếu chỉ SEO theo “cảm tính” mà không có phân tích chiến lược, đưa ra kế hoạch dựa trên những thông số được thống kê chính xác thì dễ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng là: từ khóa lên top nhưng KHÔNG BÁN ĐƯỢC HÀNG, doanh số không có gì thay đổi. Cụ thể, để có một chiến dịch SEO hiệu quả cần có tối thiểu những bước như sau:

 1. Phân tích đối thủ
 2. Phân tích từ khóa cạnh tranh (dựa trên những công cụ thống kê chính xác)
 3. Lập kế hoạch SEO dựa trên những nhóm từ khóa đã chọn
 4. Tối ưu website: tối ưu sơ đồ website, cấu trúc, tốc độ tải trang…
 5. Xây dựng nội dung chuẩn SEO, mục tiêu là không chỉ người dùng hiểu được nội dung mà các công cụ tìm kiếm (robot) cũng có thể hiểu được nội dung website.
 6. Xây dựng liên kết  từ những trang web khác: Adtimin có hệ thống website theo ngành nghề giúp cho việc xây dựng  liên kết chuẩn và nhanh hơn bao giờ hết.
 7. Truyền thông trên mạng xã hội: Youtube, Facebook, Google PLus, Pinterest, Twitter…
 8. Thống kê báo cáo kết quả hàng tháng. Đồng thời, đưa ra những giải pháp cụ thể với từng thời điểm
Sơ đồ SEO do Adtimin thực hiện
Sơ đồ SEO do Adtimin thực hiện

 

4. Công ty SEO web Adtimin cam kết những gì?

Hoàn tiền 100% nếu từ khóa không lên top theo cam kết trong hợp đồng

Cụ thể: khi ký hợp đồng SEO website với Adtimin, sẽ có những điều khoản cụ thể về từ khóa và thời gian lên top, nếu trong khoản thời gian được cam kết, từ khóa không lên đúng vị trí, Adtimin hoàn lại toàn bộ số tiền mà khách hàng đã thanh toán.

 

5. Cách tính phí SEO web như thế nào?

Các yếu tố liên quan đến báo giá SEO website bao gồm:

 • Độ cạnh tranh của từ khóa
 • Độ dài của từ khóa
 • Thứ hạng từ khóa cần SEO
 • Thời gian hoàn thành dự án

Adtimin _ BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO WEB

# 3 từ khóa 10 từ khóa 15 từ khóa 20 từ khóa
Chi phí mỗi từ 700.000đ 500.000đ 400.000đ 350.000đ
Chi phí khác Không có Không có Không có Không có
Chi phí tổng/ tháng 2.100.000đ 5.000.000đ 6.000.000đ 7.000.000đ
 • Khách hàng lựa chọn tối thiểu 3 từ khóa cho mỗi hợp đồng SEO, nếu khách hàng chọn số lượng từ khóa khác bảng giá, thì giá mỗi từ được tính theo giá tiệm cận trước đó. Ví dụ giá SEO 5 từ khóa: 700.000 x 5 =3.500.000đ/ tháng.
 • Hình thức thanh toán theo tháng, theo quý hoặc theo năm.
 • Thời gian lên top 10 (trang nhất) mặc định là 4 tháng,  Sau 4 tháng nếu từ khóa không lên top, Adtimin hoàn lại toàn bộ chi phí những từ khóa không lên top cho  khách hàng.
 • Bảng giá trên không bao gồm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác (Trừ trường hợp phải thiết kế lại website, thay đổi hosting, domain… Những vấn đề này sẽ được thỏa thuận ngay từ đầu trước khi ký hợp đồng SEO).
 • Bảng giá trên đã bao gồm chi phí tối ưu website, khách hàng không cần trả thêm phí khởi tạo.
 • Miễn phí tư vấn phân tích và lựa chọn từ khóa để đạt ROI cao nhất.
 • Miễn phí tư vấn các phương pháp marketing online hiệu quả khác.
 • Miễn phí thiết kế lại website chuẩn SEO nếu  khách hàng thanh toán 1 năm/ 1 lần.
 • Có nhân viên chăm sóc riêng cho mỗi khách hàng, khách hàng có quyền đổi nhân viên chăm sóc nếu cảm thấy không phù hợp.
 • Bảng giá trên không áp dụng cho các  lĩnh vực đặc thù có độ cạnh tranh cao như: bất động sản, nội thất, thời trang, làm đẹp… Quý khách có nhu cầu SEO những mảng này vui lòng liên hệ Adtimin để có giá chính xác.

 

Tải xuống báo giá dịch vụ seo website

Báo giá seo web
Nhấp để tải báo giá dịch vụ SEO

 

6. Những vấn đề cần lưu ý khi chọn công ty SEO web uy tín chuyên nghiệp gồm những gì?

Một công ty SEO web uy tín, chuyên nghiệp cần phải thực hiện SEO website thông qua nhân sự, tránh sử dụng các công cụ bơm, đẩy top làm ảnh hưởng xấu đến website về lâu dài. Khi chọn đối tác SEO, ngoài vấn đề về giá cả, khách hàng nên quan tâm đến hệ thống nhân lực cũng như các dự án mà công ty đó đã thực hiện. Qua đó, đánh giá về khả năng thực sự của công ty SEO thay vì chỉ biết qua giới thiệu của nhân viên kinh doanh.

Khi triển khai dự án SEO cho khách hàng, Adtimin sẽ tiến hành tối ưu website để đảm bảo tốc độ tải trang nhanh và thân thiện với thiết bị di động

Tăng tốc độ tải trang giúp kết quả SEO tốt hơn
Tăng tốc độ tải trang giúp kết quả SEO tốt hơn

 

Website tối ưu cho SEO phải thân thiện với thiết bị di động
Website tối ưu cho SEO phải thân thiện với thiết bị di động

 

Adtimin tự hào là một trong những đơn vị triển khai Dịch Vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TP HCM. Website của Adtimin đã có rất nhiều từ khóa có độ cạnh tranh, độ khó tương đối cao lên top như: quảng cáo google, diễn đàn rao vặt, gmail doanh nghiệp, danh sách email công ty….

Website Adtimin xuất hiện trong top 10 kết quả tìm kiếm các từ khóa khó
Website Adtimin xuất hiện trong top 10 kết quả tìm kiếm các từ khóa khó

Adtimin đã đẩy rất nhiều từ khóa có lượng traffic cao lên top Google
Adtimin đã đẩy rất nhiều từ khóa có lượng traffic cao lên top Google

Hầu hết các sản phẩm, dịch vụ của công ty Adtimin đều nằm top Google
Hầu hết các sản phẩm, dịch vụ của công ty Adtimin đều nằm top Google

Khách hàng đã thành công cùng Adtimin

Tư vấn triển khai chiến lược SEO hiệu quả

Hiện nay, tuy có rất nhiều đơn vị triển khai SEO cho khách hàng, nhưng lại có rất ít đơn vị tư vấn và triển khai chiến dịch SEO với mục tiêu mang lại doanh số cho khách hàng. Adtimin cung cấp giải pháp triển khai SEO trọn gói và giúp khách hàng lựa chọn chiến lược kinh doanh online phù hợp với từng nghành nghề.

 

Gọi ngay 0945.507.6670918.437.227 hoặc gửi email về info@adtimin.vn để được tư vấn nhanh nhất!