Marketing online đã trở thành một kênh bán hàng truyền thông hiệu quả và tiết kiệm không chỉ với các doanh nghiệp bán hàng mà còn cho các doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ.

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng hiểu và đủ khả năng triển khai một chiến dịch marketing online toàn diện và hiệu quả dành riêng cho sản phẩm, dịch vụ của mình.

 

Hiểu được khó khăn của doanh nghiệp, Adtimin đã triển khai dịch vụ marketing trọn gói dành cho doanh nghiệp với các tiêu chí:

 • Hiệu quả nhanh
 • Tiết kiệm chi phí
 • Xây dựng thương hiệu lâu dài

 

Với dịch vụ marketing online trọn gói của Adtimin, quý doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ toàn bộ quá trình marketing online và xây dựng chiến lược marketing bán hàng trực tuyến theo từng năm, phân ra theo từng giai đoạn 3 tháng hoặc 6 tháng với ngân sách và mục tiêu cụ thể.

Các dịch vụ mà Adtimin cung cấp trong gói marketing online trọn gói bao gồm:

 1. Thiết kế website doanh nghiệp

  Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa lại website trong điều kiện cho phép hoặc thiết kế lại website với các tiêu chí như sau:

  • Về giao diện: Thân thiện với  người sử dụng, tối ưu cho máy tính và các thiết bị di động, đồ họa đẹp mắt, thiết kế tối ưu các chi tiết lôi cuốn người sử dụng, kêu gọi – thúc đẩy hành động gọi điện, gửi email tư vấn, đặt hàng
  • Tối ưu cho công cụ tìm kiếm: Chúng tôi ưu tiên thiết kế website chuẩn SEO, tối ưu cấu trúc website, hình ảnh và nội dung cho các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là “bọ” của Goolge có thể hiểu được tối đa nội dung mà website hướng đến. Đồng thời, cải thiện tốt vị trí xếp hạng tự nhiên của website trên Google mà không cần dùng thủ thuật.
  • Về quản trị: Dễ dàng sử dụng, chỉnh sửa và nâng cấp về sau. Ngoài ra, Adtimin hỗ trợ bảo hành đến 5 năm, nên khách hàng không cần lo lắng về vấn đề hậu mãi, bảo trì.
 2. Quảng cáo từ khóa:

  Không chỉ đơn giản là việc hiển thị từ khóa lên top 4 hay top 10 trên Google, Adtimin thực hiện lần lượt các các công việc sau để tối ưu hiệu quả cho chiến dịch của bạn:

  • Nghiên cứ từ khóa: Thật sai lầm nếu bạn chủ quan nghĩ rằng khách hàng sẽ tìm từ khóa là sản phẩm bạn đang bán. Muốn biết khách hàng thường tìm kiếm những gì khi tìm kiếm sản phẩm của bạn, hãy để Adtimin nghiên cứu và gửi về cho bạn kết quả chính xác nhất từ các công cụ nghiên cứu từ khóa và thị trường uy tín. Đơn giản vì các công cụ này hằng ngày thu thập thông tin dữ liệu người dùng nên kết quả trả về thường rất hữu ích cho chiến dịch quảng cáo từ khóa google của bạn.
  • Đưa ra giải pháp: Adtimin xây dựng chiến lược marketing online tổng thể dựa trên nhóm từ khóa được nghiên cứu chi tiết trước đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoạch định mục tiêu sẽ hiển thị quảng cáo bao gồm: Khu vực địa lý, thời gian, đối sánh cụm từ hay chính xác… để mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Hoạch định ngân sách: Đây là một bước quan trọng giúp bạn xác định được: quảng cáo tôi sẽ được hiển thị bao nhiêu lần, số lượt click vào quảng cáo trong 1 tháng của tôi là bao nhiêu… Tất cả những yếu tố này được quyết định bởi khả năng  ngân sách của bạn cho chiến dịch.
  • Triển khai chạy quảng cáo từ khóa google: Adtimin sẽ cùng với khách hàng tối ưu nội dung quảng cáo, các yếu tố liên quan như: số điện thoại, bản đồ, liên kết website… trong quảng cáo để hiển thị quảng cáo tối ưu và “kích thích” người xem click vào link website. Đồng thời, chúng tôi cũng không ngừng tối ưu và thay đổi quảng cáo cho phù hợp trong quá trình triển khai chiến dịch.
 3. Quảng cáo Youtube

  Quảng cáo video doanh nghiệp bạn trên Youtube là một kênh làm thương hiệu thực sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Quảng cáo được tính dựa trên số lượt xem video, và không tính khi khách hàng bấm nút skip video(bỏ qua) khi thấy quảng cáo của bạn. Adtimin hỗ trợ khách hàng thiết kế video quảng cáo sản phẩm, video giới thiệu doanh nghiệp nếu khách hàng chưa có video.

 4. Quảng cáo trong Gmail:

  Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trong mục Quảng cáo của Gmail. Đây là một cách tiếp cận khách hàng tuyệt vời, nếu bạn muốn hướng đến đối tượng là dân văn phòng, công sở, doanh nhân… Vì một lý do đơn giản là mức độ phổ biến và thân thiện của Gmail tại Việt Nam. Đồng thời, rất nhiều công ty cũng triển khai Gmail doanh nghiệp cho nhân viên sử dụng, tạo nên sự thuận lợi trong công việc.

 5. Quảng cáo banner

  Hiển thị banner quảng cáo sản phẩm công ty bạn trên hơn 4000 website tại VN, trong đó có các trang lớn như: 24h.com.vn, news.zing.vn, báo mới, pháp luât…

 6. Remarkting banner Google

  Một khi khách hàng truy cập website của bạn, banner quảng cáo sẽ bám theo và hiển thị khi người dùng truy cập các website khách. Việc này tạo ấn tượng khá mạnh và có tác dụng tốt trong việc xây dựng thương hiệu về lâu dài.

 7. Quảng cáo Facebook

  Facebook có khá nhiều hình thức quảng cáo phù hợp với thị trường bán lẻ. Đồng thời, việc tăng lượng theo dõi trên fanpage cũng giúp doanh nghiệp bạn trở nên uy tín hơn trong mắt  khách hàng.

 8. Quảng cáo cốc cốc

  Cốc cốc đang trở nên ngày càng phổ biến với người dùng Việt Nam do tính thân thiện của trình duyệt này. Cốc cốc hiện đang sỡ hữu 2 hình thức quảng cáo chính là quảng cáo hiển thị banner, video và quảng cáo tìm kiếm từ khóa.

Các gói dịch vụ marketing online trọn gói do Adtimin cung cấp

Markteing online #01 Markteing online #02 Markteing online #03 Markteing online #04
  Quảng cáo Từ khóa  1-6 từ khóa  7-14 từ khóa  15-34 từ khóa 35-40 từ khóa
 Tăng like Facebook  100 like  500 like  2000 like  5000 like
Chạy post Facebook  2 bài  6 bài   15 bài  30 bài
  Quảng cáo Banner  –  Remarketing  Remarkting  Banner full
Quảng cáo trong Gmail
Banner Cốc Cốc  –  –  Có
 Quảng cáo Youtube  –
Chi phí 1 triệu – 5 triệu/ Tháng 5 triệu -10 triệu/ Tháng 10 triệu – 30 triệu/  Tháng Trên 30 triệu/ Tháng

 

Các gói dịch vụ trên có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Gọi ngay 0945.507.667 hoặc email về địa chỉ info@adtimin.vn để được hỗ trợ tốt nhất!