Tại sao phải chạy quảng cáo từ khóa google?

Quảng cáo từ khóa google(Google adwords) giúp đưa website lên đầu các kết quả tìm kiếm. Do vậy, bạn sẽ nhanh chóng có lợi thế cạnh tranh cao so với đối thủ. Ngoài ra, các mẫu quảng cáo còn hiện nhiều nội dung và phong phú hơn so với kết quả thông thường. Đó sẽ là những nội dung bắt mắt, hấp dẫn, kích thích khách hàng click vào đường link liên kết đến website, tạo ra cơ hội vô cùng to lớn để mang về doanh số cho công ty bạn!

Quảng cáo google adwords

Quảng cáo từ khóa Google Adwords là gì?

Quảng cáo từ khóa Google Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và hiển thị trên các website trong hệ thống liên kết
– Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột)
– Quảng cáo Google Adwords ưu việt nhờ khả năng “hiểu biết” quảng cáo, xác định đúng nhóm đối tượng quan tâm tới quảng cáo đồng thời có nhiều tùy biến giúp khách hàng tối ưu hóa quảng cáo và chi phí.

– Google Adwords cho bạn kiểm soát chi phí quảng cáo của mình, không có yêu cầu tối thiểu. Bạn sẽ đặt số tiền chi tiêu tối đa trong ngày và chọn cách chi tiêu thông qua các hình thức hiển thị và đấu giá từ khóa. Khi quảng cáo chạy hết số tiền tối đa bạn đặt thì quảng cáo sẽ ngừng và không hiển thị nữa

– Giá từ khóa (đấu giá) chủ yếu phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa và điểm chất lượng của website (tức sự liên quan về nội dung của từ khóa và nội dung website.có thể xem điểm chất lượng website cho mỗi  từ khóa trong Adwords)

Dịch vụ quảng cáo từ khóa google
Dịch vụ quảng cáo từ khóa google

Quảng cáo google adwords giúp gì cho  tôi?

 • Tăng doanh số bán hàng thông qua Internet Marketing
 • Quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu đến hàng triệu người khắp cả nước
 • Có thêm kênh marketing bên cạnh Facebook, SEO (Tối ưu công cụ tìm kiếm)
 • Khai thác hết các tính năng, tiện ích, giá trị từ Google Adwords Khách hàng của bạn đang truy cập vào các website, đang xem video trên youtube,.. làm thế nào để sản phẩm / dịch vụ của bạn xuất hiện trước mắt khách hàng tiềm năng ?

Adtimin sẽ thực hiện chiến dịch quảng cáo tìm kiếm như thế nào?

Adtimin là một trong những công ty quảng cáo từ khóa google adwords hàng đầu tại TPHCM

Đội ngũ chuyên gia của Adtimin sẽ phân tích từ khóa, nhu cầu tìm kiếm thực tế đồng thời tối ưu chiến dịch để giảm chi phí và đạt hiệu quả cao nhất.

Phân tích từ khóa

Adtimin phân tích từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh, chọn lọc từ khóa có khả năng đem lại hiệu quả cao tùy theo khả năng của khách hàng

Tiện ích mở rộng

Adtimin tạo thêm các tiện ích mở rộng cho quảng cáo, nhằm tối ưu hóa click chuột và thực hiện hành động ngay tại thời điểm thấy quảng cáo(gọi điện, chỉ đường, liên kết web)

Đối tác tìm kiếm

Quảng cáo hiển thị trong kết quả tìm kiếm trên các trang đối tác như vật giá,chợ tốt… khi khách hàng sử dụng công cụ tìm kiếm trên website

Tối ưu chiến dịch Google adwords

Tối ưu lại quảng cáo từ khóa và website nhằm nâng cao điểm chất lượng, giảm giá thầu cho mỗi click vào quảng cáo

Hoàn thiện kế hoạch

Đánh giá lại toàn bộ các bước, chuẩn bị kế hoạch triển khai chiến dịch.

Cài đặt theo dõi quảng cáo

Adtimin sẽ giúp bạn cài đặt mã theo dõi và thống kê cho mỗi nhóm quảng cáo, phân tích hành động của khách hàng để đưa ra quyết sách phù hợp.

Thực hiện chiến dịch quảng cáo

Adtimin mất khoảng 2h để chiến dịch hiển thị đồng đều và ổn định trên công cụ tìm kiếm google.

Báo cáo kết quả quảng cáo từ khóa

Tùy theo nhu cầu khách hàng, Adtimin sẽ xuất báo cáo định kỳ hàng tuần, tháng… hoặc sau khi kết thúc chiến dịch.

Quảng cáo Google adwords hiển thị như thế nào?

     1. Quảng cáo từ khóa google Top 4

-Top 4 là 4 vị trí đầu tiên tính từ trên xuống, trong trang 1 kết quả tìm kiếm từ Google. Chi phí sẽ được tính theo việc hiển thị quảng cáo theo khu vực địa lý (chẳng  hạn quảng cáo từ khóa google adwords tại Tp HCM thì chỉ hiển thị quảng cáo khi người dùng tìm kiếm tại Tp HCM) và đối sánh quảng cáo (chính xác, cụm từ hay mở rộng).

-Khách hàng cớ thể chọn phương án tính phí theo CPC hoặc theo Top 4 cố định 24/7

quảng cáo từ khóa google adwords top 4
Quảng cáo từ khóa google adwords top 4

     2. Quảng cáo từ khóa google Top 10

-Top 10 là tất cả các vị trí hiển thị quảng cáo bao gồm cột bên phải và bên dưới cuối trang tìm kiếm trong trang 1.

-Lợi ích của việc quảng cáo top 10 là tiết kiệm chi phí và nhắm vào đối tượng khách hàng có yêu cầu lựa chọn kỹ các kết quả, nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm

-Viêc tính phí quảng cáo tương tự như quảng cáo google top 4.

quảng cáo từ khóa google top 10
Quảng cáo từ khóa google top 10

6 Lý do tại sao bạn nên làm quảng cáo Adwords ngay bây giờ:

 • Nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu: Đối với google search, quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đúng từ khóa về thương hiệu, sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Điều này giúp chiến dịch quảng cáo của bạn hiệu quả hơn.
 • Quản lý ngân sách quảng cáo dễ dàng:bạn có thể theo dõi và thay đổi ngân sách quảng cáo theo từng chiến dịch, theo quảng cáo và theo thời gian cụ thể với google adwords.
 • Chọn thị trường quảng cáo theo quốc gia và ngôn ngữ:Google Adwords cho phép bạn quảng cáo, đưa sản phẩm tiếp cận với khách hàng ở các quốc gia khác dễ dàng với chi phí khá hấp dẫn một cách đơn giản. Việc đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế không còn là điều khó khăn nữa!
 • Chỉ tính phí cho mỗi nhấp chuột: bạn không phải trả tiền khi khách hàng xem quảng cáo của bạn. Google chỉ tính phí khi khách hàng nhấp vào quảng cáo đó và giá của mỗi nhấp chuột là do bạn chọn. Hơn nữa, Google có hệ thống bảo vệ chống lại việc nhấp chuột liên tục vào quảng cáo của bạn từ cùng một người dùng, vì vậy bạn không phải lo lắng việc tốn tiền vì click tặc.
 • Quảng cáo theo thời gian cụ thể: Sản phẩm của bạn mang tính thời vụ và bạn không muốn tốn tiền quảng cáo vào những khoảng thời gian không hiệu quả? Với google adwords bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch quảng cáo theo ngày, giờ cụ thể.
 • Dễ dàng thay đổi từ khóa, nội dung quảng cáo:Nếu bạn muốn thực hiện điều chỉnh, chỉ với một click chuột bạn có thể dễ dàng thay đổi, điều chỉnh quảng cáo cuả mình bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể tam dừng hoặc tắt một chiến dịch nếu không hiệu quả.
Quảng cáo Google - con đường ngắn nhất mang khách hàng đến với bạn
Quảng cáo Google – con đường ngắn nhất mang khách hàng đến với bạn

 

Chúng tôi cam kết:

 1. Chạy quảng cáo ổn định, đảm bảo hiển thị như hợp đồng đã ký
 2. Tư vấn chiến lược quảng cáo phù hợp nhất với khách hàng để mang lại hiệu quả cao nhất
 3. Thay đổi nội dung bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu
 4. Giá rẻ nhất so với các đối thủ khác trên thị trường
 5. Khách hàng chỉ trả phí một lần, không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác
 6. Hỗ trợ 24/7 với bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng

 

Khyến mãi đặc biệt ngay hôm nay:

Tặng ngay 1 tháng quảng cáo banner bám đuổi khi khách hàng thanh toán 1 lần 6 tháng

Bạn cần tư vấn , báo giá từ khóa quảng cáo Google adwords với giá Ưu Đãi?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0945.507.667 hoặc gửi yêu cầu qua email info@adtimin.vn

Yêu cầu báo giá