Quảng cáo Remarketing mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Thị trường cạnh tranh khóc liệt như hiện nay, muốn khách hàng tin tưởng, lựa chọn mua sản phẩm dịch vụ và nhớ đến bạn là điều hết sức khó khăn. Không phải khách hàng nào xem quảng cáo xong đều mua hàng ngay. Họ luôn tìm hiểu chất lượng, giá thành, mẫu  mã, hình thức thanh toán,… đáp ứng được nhu cầu thì mới mua sản phẩm. Vậy làm sao để khách hàng nhớ đến bạn và quay lại mua hàng của bạn? Quảng cáo Banner (quảng cáo Remarketing) là lựa chọn hữu ích cho bạn. Cùng Adtimin tìm hiểu về những lợi ích không thể bỏ qua của quảng cáo Banner

“Bỏ túi” bí kíp kinh doanh online tăng doanh thu chóng mặt

Bán hàng online đã và đang là một xu hướng được giới trẻ yêu thích, nếu không muốn bó mình tại một công ty có vốn đầu tư nước ngoài hay các tổ chức doanh nghiệp trong nước, thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Nhưng không phải ai cũng có được kinh nghiệm bán hàng online hiệu quả. “Bỏ túi” bí kíp kinh doanh online ngay hôm nay!

Chiến lược Marketing Online cho sản phẩm mới

Ra mắt sản phẩm mới có thể sẽ là 1 bước ngoặt đưa doanh nghiệp vươn đến đỉnh cao thành công cũng có thể là một cú mạo hiểm không mang lại lợi nhuận nào cho doanh nghiệp.

Các vấn đề của doanh nghiệp gặp phải khi truyền thông sản phẩm, dịch vụ mới. Thương hiệu giống như đứa con của doanh nghiệp. Một thương hiệu mới ra đời là sự chào đời của 1 đứa trẻ. Để bảo vệ, nuôi dưỡng nó doanh nghiệp cần giới thiệu nó với thế giới. Giới thiệu để mọi người biết đến và yêu thương, giới thiệu để đưa đứa con ấy ra ngoài xã hội cứng cáp, lớn khôn và phát triển không ngừng.