Phần mềm kế toán MISA SME.NET

Misa Net kết nối trực tiếp với cơ quan thuế, tiện lợi kê khai thuế qua mạng

Tích hợp phần mềm hóa đơn điện tử tiện dụng

Phần mềm duy nhất kết nối hệ thống ngân hàng điện tử

MISA SME là phần mềm kế toán giúp đơn vị hành chính sự nghiệp thực hiện các nghiệp vụ: Kho bạc, Tiền mặt, Tiền gửi, Tài sản cố định, Công cụ dụng cụ, Tiền lương, Vật tư hàng hóa, Mua hàng, Bán hàng, Hóa đơn, Công nợ, Thuế, Tổng hợp.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, cung cấp các phần mềm, MISA đã đạt nhiều thành tích, giải thưởng, các giải thưởng này là minh chứng rõ nét nhất cho việc sản phẩm của MISA là sản phẩm có chất lượng tốt và đang được các đối tác, hiệp hội, thị trường chấp nhận. Hiện nay trên cả nước có hơn 179.000 khách hàng đang sử dụng hiệu quả các sản phẩm của MISA.
MISA đã đạt được chứng chỉ CMMi cùng 2 chứng chỉ ISO 9001 về Quản lý chất lượng và ISO 27000 về Hệ thống quản lý an ninh thông tin, vì vậy sản phẩm và dịch vụ do MISA cung cấp luôn có chất lượng rất tốt và an toàn bảo mật cao.

misa net

Adtimin là đại lý ủy quyền bán hàng chính thức của Misa. Khách hàng mua phần mềm Misa qua Adtmin nhận được mức giá ưu đãi từ đại lý. Và được hỗ trợ các vấn đề phát sinh thông qua tổng đài 19008677 hoặc App Misa support của Misa.

“Quý khách hoàn toàn yên tâm về vấn đề hỗ trợ sau bán hàng. Misa vẫn sẽ support như khi làm việc trực tiếp với Misa”

STANDARD

6.950.0008.950.000
 • Quỹ, Thủ Quỹ, Ngân hàng
 • Mua hàng, Bán hàng, Quản lý hoá đơn
 • Thuế, Kho, Thủ Kho
 • Công cụ dụng cụ, Tổng hợp

PROFESSIONAL

9.950.00011.950.000
 • Quỹ, Thủ Quỹ, Ngân hàng
 • Mua hàng, Bán hàng, Quản lý hoá đơn
 • Thuế, Kho, Thủ Kho
 • Công cụ dụng cụ, Tổng hợp
 • Tài sản cố định, Tiền lương

ENTERPRISE

12.950.00014.950.000
 • Quỹ, Thủ Quỹ, Ngân hàng
 • Mua hàng, Bán hàng, Quản lý hoá đơn
 • Thuế, Kho, Thủ Kho
 • Công cụ dụng cụ, Tổng hợp
 • Tài sản cố định, Tiền lương
 • Giá thành, Hợp đồng, Ngân sách

 

notfound

 

Giảm giá trực tiếp cho khách hàng đăng ký ngay hôm nay

Gọi Ngay Để Nhận Khuyến Mãi Và Chiết Khấu Cực Hot

[/vc_row_inner]
+ Báo giá dịch vụ cập nhật hằng năm
Gói Sản phẩm Đơn giá (VND) Đơn vị tính Mô tả chi tiết
Standard 2.000.000 Gói/năm Cập nhật những thay đổi về chế độ kế toán, chính sách thuế và các tính năng, tiện ích mới của sản phẩm.
Áp dụng với khách hàng đang sử dụng MISA SME.NET 2019 gói Standard.
Professional 3.000.000 Gói/năm Cập nhật những thay đổi về chế độ kế toán, chính sách thuế và các tính năng, tiện ích mới của sản phẩm.
Áp dụng với khách hàng đang sử dụng MISA SME.NET 2019 gói Professional.
Enterprise 4.000.000 Gói/năm Cập nhật những thay đổi về chế độ kế toán, chính sách thuế và các tính năng, tiện ích mới của sản phẩm.
Áp dụng với khách hàng đang sử dụng MISA SME.NET 2019 gói Enterprise.

 

Giảm 30% phí cập nhật cho khách hàng thanh toán ngay sau khi đăng ký mua phần mềm lần đầu

+ Báo giá các gói dịch vụ đào tạo, tư vấn triển khai, dịch vụ khác
Gói dịch vụ Đơn giá (VND) Đơn vị tính Mô tả chi tiết
Đào tạo tập trung 1.450.000 Người/
khóa
Đào tạo hướng dẫn sử dụng phần mềm trong khóa tập huấn tập trung do MISA tổ chức trong 2 ngày tại Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Hồ Chí Minh, Cần Thơ.
Đào tạo trực tiếp tại đơn vị 7.950.000 Khóa Đào tạo hướng dẫn sử dụng phần mềm trực tiếp tại đơn vị trong 2 ngày cho ≤ 10 người áp dụng đối với khách hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, HCM, Cần Thơ. Khách hàng ở ngoài địa điểm trên phải trả thêm phí đi lại, ăn nghỉ cho cán bộ MISA.

Khách hàng tự chuẩn bị máy móc, thiết bị phục vụ cho việc đào tạo.

Tư vấn triển khai 20.000.000 Gói Tư vấn cho khách hàng cách thiết lập và sử dụng phần mềm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đây là mức giá tối thiểu được thực hiện trong thời gian tối đa là 5 ngày. Trường hợp nếu khách hàng muốn thêm thời gian tư vấn thì gói dịch vụ tư vấn triển khai bổ sung là 5.000.000đ/ngày.

Thay đổi Giấy phép sử dụng 650.000 GPSD/
Lần
Áp dụng cho tất cả các gói sản phẩm trong trường hợp khách hàng thay đổi một trong các thông tin tên doanh nghiệp, địa chỉ trên đăng ký kinh doanh.
Quy định chung:
 • Phần mềm MISA SME.NET 2019 được bảo hành 12 tháng kể từ tháng nhận GPSD của lần mua đầu tiên.
 • Trước khi hết hạn bảo hành, Quý khách cần mua gói Phí cập nhật hàng năm (có thể mua trước cho nhiều năm) để được cập nhật những thay đổi mới nhất về chế độ kế toán, chính sách thuế và các tính năng tiện ích mới.
 • Trong thời gian bảo hành hoặc trong thời hạn của gói phí cập nhật hàng năm, Quý khách sẽ được:
  • Cập nhật MIỄN PHÍ các phiên bản mới.
  • Áp dụng chính sách giá của gói phí cập nhật hàng năm mô tả ở mục II.
  • Áp dụng chính sách giá chuyển đổi từ gói ít phân hệ lên gói nhiều phân hệ hơn gồm: Phí chuyển đổi 2.000.000đ (hai triệu đồng) + Phí chênh lệch giữa các gói sản phẩm, thời gian bảo hành sản phẩm vẫn tính từ tháng cấp giấy phép sử dụng của gói mua mới đầu tiên.
  • Trường hợp khách hàng trả trước phí cập nhật cho nhiều năm khi chuyển đổi lên gói sản phẩm có nhiều phân hệ hơn thì số tiền trả trước còn lại sẽ được chuyển thành tiền mua gói Phí cập nhật hàng năm cho gói có nhiều phân hệ hơn.
 • Hết hạn bảo hành hoặc hết hạn gói Phí cập nhật hàng năm, Quý khách sẽ:
  • KHÔNG được cập nhật phiên bản mới.
  • KHÔNG được hưởng chính sách giá gói phí cập nhật hàng năm mô tả ở mục II và chính sách ưu đãi khi chuyển đổi lên gói cao hơn. Khi muốn cập nhật lên phiên bản mới hoặc chuyển đổi lên gói cao hơn, Quý khách sẽ thanh toán theo chính sách giá bán mới của sản phẩm công bố trên website misa.com.vn tại thời điểm thanh toán.
 • Phần mềm và dịch vụ của MISA không thuộc đối tượng chịu thuế giá trị gia tăng nên Quý khách không phải trả thêm tiền thuế GTGT.
 • Báo giá có hiệu lực kể từ ngày 04/12/2018 và có thể thay đổi ở bất kỳ thời điểm nào mà không cần báo trước.
 • Link tải phần mềm Misa SME mới nhất: Tải ngay
TẠI SAO CHỌN MISA?

Khả năng tương thích cao

Phần mềm misa được thiết kế đóng gói tiêu chuẩn, áp dụng cho tất cả các nghành xây dựng, thương mại, dịch vụ. Phần mềm được sử dụng rộng rãi trên khắp các công ty, thực tế đã áp dúng rất tốt cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam

Sử dụng thật dễ dàng

Giao diện người dùng trực quan cho việc quản trị, cập nhật thông tin dễ dàng, thay đổi thông tin chỉ với vài nhấp chuột. Phần mềm cài đặt và sử dụng dễ dàng cho như các ứng dụng văn phòng khác. Thao tác đơn giản, hiệu suất cao.

Cơ chế phân quyền cao cấp

Hệ thống quản trị được lập trình thông minh, giúp phân quyền giữa Giám Đốc, Kế Toán Trưởng và nhân viên. Quản lý chứng từ, kho… thông minh hiệu quả. Nâng cao tính bảo mật an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp
null

Hơn 25 năm kinh nghiệm

Phần mềm kế toán Misa đã được khách hàng tin tưởng sử dụng hơn 25 năm qua. Và số lượng công ty đăng ký sử dụng không ngừng tăng lên trong từng ngày phần nào chứng minh được năng lực của Misa

Nâng cấp thường xuyên

Phần mềm Misa cập nhật liên tục các thay đổi từ nghành thuế và kế toán. Đảm bảo tiêu chí phù hợp, tương thích với hệ thống luật và hệ thống kinh doanh hiện tại. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền, thời gian cho công việc quản lý.

Cơ chế sao lưu thông minh

Phần mềm misa tự động sao lưu dữ liệu định kỳ, giúp đảm bảo an toàn dữ liệu cho công ty. Đồng thời, có thể khôi phục lại dữ liệu ngay tức thì trên máy tính khác. Đảm bảo hoạt động kinh doanh thông suốt và hiệu quả.