3 BƯỚC TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG ONLNE HIỆU QUẢ DỊP CẬN TẾT
5 (100%) 1 vote

Thời khắc bán hàng tốt nhất giúp doanh nghiệp thu lợi nhuận siêu khủng là những tháng cận Tết.  Đây là lúc nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng cao nhất trong năm. Doanh nghiệp nên nắm bắt những thời gian nay để tung ra sản phẩm và quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng nhanh nhất, hiệu quả nhất, tăng doanh thu bán hàng. Kinh doanh Online trên Facebook được nhiều doanh nghiệp áp dụng nhưng vẫn chưa tốt. Bạn hãy để Adtimin giúp bạn có những chiến lượt kinh doanh trên Facebook phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé!

Kinh doanh Online trên Facebook
Kinh doanh Online trên Facebook

Tạo Fanpage hấp dẫn

Fanpage là cửa hàng Online của bạn, đây là nơi  khách hàng biết đến sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Luôn làm mới và có những bài viết hình ảnh hấp dẫn tạo ấn tượng thu hút sự quan tâm của khách hàng là một lợi thế rất lớn. Những câu từ hình ảnh độc, lạ khuyến khách khách hàng mua hàng vào dịp cuối năm góp phần quan trọng để đẩy mạnh nhu cầu tiêu dung của khách vào dịp cuối năm.

Tăng lượt  Like, Share, Comment, tiếp cận khách hàng nhiều hơn thông qua quảng cáo Facebook

Dù bài biết bài có hay, hình ảnh sản phẩm hấp dẫn nhưng chưa tiếp cận được nhiều khách hàng thì đây là điều đáng buồn. Hãy quảng cáo bài viết của mình để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Có quá nhiều doanh nghiệp cùng bán sản phẩm như bạn và họ chạy quảng cáo quá rầm rộ trong khi bạn chỉ đăng bài và chờ đợi khách tìm đến mình thì quả là khó khăn. Thời điểm này là tốt nhất để bạn chạy quảng cáo cho Fanpage của mình. Chỉ tốn ít chi phí nhưng lợi nhuận thu lại là đáng kể.

Bạn không thể tin được, sau khi bạn chạy quảng cáo sẽ có nhiều khách hàng biết đến cửa hàng của bạn và theo dõi Fanpage bạn lâu dài, tăng khủng lượt tiếp cận khách , tạo uy tín cho thương hiệu, tăng khả năng bán hàng.

Đây là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để tiếp cận khách hàng vào thời điểm Vàng của những tháng cuối năm.

Dự đoán được số hàng tăng thần tốc nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Muốn tăng doanh số càng nhiều thì lượng sản phẩm cung cấp ra thị trường phải lớn . Cuối năm nhu cầu mua sắm tăng cao. Khách hàng không chỉ mua cho riêng họ mà còn mua sắm cho bạn bè, gia đình, người thân, đồng nghiệp,… Vậy nên, bạn chuẩn bị thật tốt lượng hàng để cung ứng thật tốt nhé.

Ngoài ra, bạn nên chăm sóc khách hàng mới cũng như khách hàng cũ thật tốt để có những khách hàng trung thành cho doanh nghiệp của bạn!

Mong rằng 3 bước trên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng doanh số bán hàng Online hiệu quả nhé!

 

Kích thước hình ảnh quảng cáo bài viết Facebook chuẩn
5 (100%) 1 vote

Khi bạn muốn triển khai chiến dịch quảng cáo Facebook Ads thì trước mắt phải chuẩn bị nội dung và hình ảnh sao cho thật bắt mắt, thu hút tạo điểm nhấn cho bài quảng cáo của mình. Ấn tượng đầu tiên để khách hàng chú ý đến bài quảng cáo của bạn  đó là hình ảnh. Vậy nên cách bố trí hình ảnh sao cho chuyên nghiệp và hấp hẫn nhất là điều vô cùng quan trọng.

Dưới đây là những kích thước ảnh chuẩn các bạn cần nắm bắt khi up bài viết trên fanpage nhé!

Hiển thị 04 hình vuông

kích thước ảnh quảng cáo facebook
Kích thước ảnh quảng cáo facebook

Hiển thị một hình lớn nằm ngang và 03 hình vuông nhỏ phía dưới

kích thước ảnh quảng cáo facebook
Kích thước ảnh quảng cáo facebook

Hiển thị một hình lớn thẳng đứng và 03 hình vuông nhỏ nằm bên cạnh

kích thước ảnh quảng cáo facebook
Kích thước ảnh quảng cáo facebook

Tùy vào từng hình ảnh và nội dung để chọn kích thước hình ảnh bài Post Facebook bố trí ảnh phù hợp đẹp mắt nhất các bạn nhé! Chúc các bạn thành công.