Quảng cáo youtube

Theo thống kê youtube, hiện con số người sử dụng youtube hàng ngàng đã vượt qua 1 tỷ, tương đương 1/3 số người sử dụng internet, độ tuổi phổ biến từ 18-34, với hơn 88 quốc gia, sử dụng hơn 76 loại ngôn ngữ khác nhau.

Những con số biết nói đã khẳng định vị thế hàng đầu của Youtube trong nghành công nghiệp video trực tuyến. Dĩ nhiên, doanh số mà Google thu về từ youtube cũng không hề nhỏ bởi bản thân việc quảng cáo trên youtube mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Quảng cáo Youtube có những hình thức nào?

Trueview in Search

Là hình thức quảng cáo xuất hiện ngay bên dưới kết quả tìm kiếm trên youtube dưới dạng text, và khách hàng chỉ trả tiền khi người dùng click và xem quảng cáo

true view in search
Demo true view in search

Trueview in display

Đây là hình thức quảng cáo video dưới dạng đề xuất, video hiển thị bên phải ở những vị trí đầu tiên của đề xuất.

 

Demo trueview in display
Demo trueview in display

In-Stream Ads

Là hình thức quảng cáo 1 đoạn video trước trong hoặc sau khi video được phát. In-Stream Ads được chia làm 2 hình thức là TrueView In-Stream Ads và Standard In-Stream Ads. Với hình thức Standard In-Stream Ads, người dùng bị bắt buộc xem quảng cáo và không thể bấm bỏ qua.

TrueView In-Stream Ads
Demo TrueView In-Stream Ads

Display Ads

Display ads cũng là hình thức quảng cáo Google display network nhưng chỉ hiển thị trên youtube. Có 2 vị trí được hiển thị thường xuyên là bên dưới video đang phát và góc phải youtube.

 

Demo youtube display ads
Demo youtube display ads

Bạn cần tư vấn hoặc báo giá dịch vụ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0945.507.667 hoặc gửi yêu cầu qua email info@adtimin.vn