Bán được nhiều hàng hơn với Chứng nhận SSL EV.

Chứng thực mở rộng (EV) là cấp cao nhất hiện có của Chứng nhận SSL. Mặc dù chứng nhận này sử dụng cùng mã hóa mạnh như các SSL khác nhưng để sở hữu chứng nhận cần phải có quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Những gì bạn nhận được là thanh địa chỉ màu xanh rất rõ ràng, giúp cho khách truy cập luôn cảm thấy an tâm. Nếu bạn chấp nhận thanh toán trực tuyến, EV sẽ là sự đầu tư tốt nhất của bạn.

null

Cho khách hàng thấy bạn kinh doanh thực sự.

Bất kỳ ai nộp đơn xin cấp SSL EV cũng phải vượt qua quy trình kiểm tra khắt khe mà không có tin tặc hoặc kẻ trộm nào có thể vượt qua được. Nếu bạn có Chứng nhận SSL chứng thực mở rộng EV, khách hàng sẽ biết rằng bạn là hợp pháp.
null

Đèn xanh để mua sắm.

EV là Chứng nhận SSL duy nhất chuyển thanh trình duyệt của khách truy cập sang màu xanh. Việc chuyển màu này sẽ bật đèn xanh để khách hàng hoàn toàn yên tâm nhập số thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.
null

Bạn đã sẵn sàng tiếp tục

Tất cả thông tin đến và đi từ website của bạn giờ được biến đổi bởi bộ mã hóa 2048 bit hầu như không thể bị tin tặc phá vỡ.
ss 10

Chứng nhận SSL chứng thực mở rộng (EV) là gì?

Chứng thực mở rộng (EV) là cấp cao nhất hiện có của Chứng nhận SSL. Chứng nhận này sử dụng cùng mã hóa mạnh mẽ như các SSL khác nhưng để sở hữu chứng nhận thì doanh nghiệp đăng ký phải được kiểm tra kỹ càng. Chỉ các doanh nghiệp vượt qua quy trình này mới nhận được Chứng nhận SSL EV. Bất kỳ ai thấy thanh địa chỉ màu xanh khi đang ở trên trang của bạn đều biết ngay rằng họ đang ở một website hợp pháp.
icon

Bạn hỏi, chúng tôi trả lời

Chứng nhận SSL EV có lợi thế gì cho doanh nghiệp của bạn?

Không giống như các Chứng nhận SSL khác, Chứng nhận SSL chứng thực mở rộng (EV) hiển thị dấu hiệu nhận biết rõ ràng, nổi bật giúp khách truy cập nhanh chóng nhận ra. Thanh địa chỉ trên trình duyệt của khách truy cập sẽ chuyển sang màu xanh khi họ đang ở trên một website được EV bảo vệ, cho thấy doanh nghiệp của bạn là hợp pháp.

Ai có thể sở hữu SSL EV?

Chứng nhận SSL chứng thực mở rộng (EV) chỉ được cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp và tập đoàn sau:

  • Các tập đoàn hoặc công ty trách nhiệm hữu hạn đã đăng ký hợp pháp và đang ở trong tình trạng “Xếp hạng tốt”, “Đang hoạt động” hoặc tương đương.
  • Các thực thể kinh doanh như đối tác chung, các hiệp hội không có tư cách pháp nhân, các DBA và các đơn vị sở hữu độc quyền.

Làm cách nào khách hàng biết được trang của tôi được bảo vệ bởi SSL chứng thực mở rộng?

Gần như tất cả mọi người đã trải qua tình trạng gần như sắp mua được đồ trên mạng rồi lại rời trang đó chỉ vì trước khi gửi đơn đặt hàng có cảm giác không an toàn.

Bất kỳ website nào có SSL EV bảo vệ sẽ hiển thị thanh địa chỉ màu xanh, ngoài ra còn có ổ khóa và tiền tố HTTPS. Điều đó thể hiện với người mua hàng rằng họ đang ở trên một website được mã hóa và thông tin thẻ tín dụng của họ cũng như các dữ liệu nhạy cảm khác mà họ đã gửi đều được an toàn.

Điểm khác biệt giữa Chứng nhận chứng thực mở rộng (EV), Chứng nhận chứng thực tổ chức (OV) và Chứng nhận chứng thực tên miền (DV) là gì?

Chứng nhận chứng thực tên miền (DV) là loại dễ sở hữu nhất trong tất cả các chứng nhận. Sẽ không có kiểm tra danh tính theo cách thủ công mà chỉ có xác minh tự động rằng người đăng ký sở hữu tên miền đứng sau website. Nếu bạn có website hoặc blog cá nhân thì Chứng nhận SSL DV rất phù hợp với bạn.

Chứng nhận chứng thực tổ chức (OV) nâng bảo mật lên một mức và yêu cầu có người xác minh danh tính của tổ chức. Điều này cũng đúng đối với Chứng nhận chứng thực mở rộng (EV), không chỉ xác nhận quyền sở hữu tên miền mà xác nhận cả danh tính, tình trạng pháp lý và địa chỉ của doanh nghiệp. Quy trình kiểm tra đối với chứng nhận EV được tiến hành sâu hơn bất kỳ chứng nhận nào khác, vì vậy Chứng nhận SSL EV giúp khách hàng an tâm hơn. Việc xem xét ngày càng kỹ lưỡng này sẽ loại bỏ được nguy cơ tin tặc hoặc bọn lừa đảo có thể sở hữu Chứng nhận EV.

Vì sao nên sử dụng Chứng nhận SSL của ADTIMIN?

Chúng tôi cung cấp một loạt chứng nhận hoàn chỉnh. Tất cả chứng nhận của chúng tôi đều có:

  • Thuật toán băm SHA-2 và mã hóa 2048 bit
  • Hỗ trợ bảo mật xuất sắc
  • Bảo hành tuyệt đối
  • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
dang ky hosting
0
Đăng ký Hosting
domain icon
0
Đăng ký Domain
khach hang oneviet
0
Khách Hàng
ho tro khach hang oneviet
0
Hỗ trợ - Tư vấn
dang ky hosting
0
Đăng ký Hosting
domain icon
0
Đăng ký Domain
khach hang oneviet
0
Khách Hàng
ho tro khach hang oneviet
0
Hỗ trợ - Tư vấn