Được thiết kế cho doanh nghiệp, các tổ chức phi lợi nhuận và giáo dục.

Nếu bạn có một website cung cấp thông tin (không phải trang thương mại điện tử) thì tất cả những gì bạn cần là Chứng nhận SSL OV chứng thực tổ chức. Các SSL này sẽ tăng uy tín của bạn bằng cách xác nhận tính xác thực của doanh nghiệp bạn. Các SSL sẽ hiển thị ổ khóa trên thanh địa chỉ của khách truy cập, cho họ biết họ có thể gửi mật khẩu, thông tin liên hệ hoặc tiền quyên góp một cách an toàn.

null

Cho khách thấy an tâm khi nhấp chuột.

Chứng nhận SSL chứng thực tổ chức (OV) làm cho khách truy cập yên tâm rằng bạn chính là bạn như đã tuyên bố và đó không phải là trang giả mạo.
null

Hiển thị các dấu hiệu an toàn rõ ràng.

Chứng nhận SSL OV hiển thị một ổ khóa nhỏ và tiền tố HTTPS trong thanh trình duyệt của khách truy cập, cho biết họ đang ở trên một trang được mã hóa.
null

Bạn đã sẵn sàng tiếp tục

Tất cả thông tin đến và đi từ website của bạn giờ được biến đổi bởi bộ mã hóa 2048 bit hầu như không thể bị tin tặc phá vỡ.
ss 11

Chứng nhận SSL chứng thực tổ chức (OV) là gì?

Chứng nhận SSL chứng thực tổ chức OV đảm bảo với khách truy cập rằng họ đang ở trên một website của một công ty hợp pháp. Trước khi chúng tôi cấp Chứng nhận OV, một nhân viên bảo mật của chúng tôi sẽ xác nhận doanh nghiệp có tên trong đơn đăng ký:

  • Tồn tại dưới cái tên đó
  • Ở tại địa chỉ đã ghi trong đơn
  • Sở hữu tên miền này

icon

Bạn hỏi, chúng tôi trả lời

Chứng nhận SSL OV trông như thế nào?

Mọi website có Chứng nhận SSL OV bảo vệ hiển thị một ổ khóa nhỏ và tiền tố HTTPS trong thanh trình duyệt của khách truy cập. Mặc dù không được bắt mắt như thanh màu xanh của Chứng nhận EV, ổ khóa sẽ làm cho những người tìm kiếm dấu hiệu này được an tâm trước khi chia sẻ thông tin cá nhân trực tuyến. Các dấu hiệu này xác nhận rằng người truy cập đang ở trên một trang được mã hóa và dữ liệu của họ được an toàn.

SSL OV có lợi thế gì cho doanh nghiệp của bạn?

Chứng nhận OV được kiểm tra bằng cách thủ công và do đó sẽ không có khả năng cấp cho bọn trộm hoặc tin tặc. Chứng nhận chứng thực tên miền (DV) không cung cấp mức độ đảm bảo này do quy trình xác minh được thực hiện tự động.

Điểm khác biệt giữa Chứng nhận chứng thực tổ chức (OV), Chứng nhận chứng thực mở rộng (EV) và Chứng nhận chứng thực tên miền (DV) là gì?

Chứng nhận chứng thực tên miền (DV) là loại dễ sở hữu nhất trong tất cả các chứng nhận. Sẽ không có kiểm tra danh tính theo cách thủ công mà chỉ có xác minh tự động rằng người đăng ký sở hữu tên miền đứng sau website. Nếu bạn có website hoặc blog cá nhân thì Chứng nhận SSL DV rất phù hợp với bạn.

Chứng nhận chứng thực tổ chức (OV) nâng bảo mật lên một mức và yêu cầu có người xác minh danh tính của tổ chức. Điều này cũng đúng đối với Chứng nhận chứng thực mở rộng (EV), không chỉ xác nhận quyền sở hữu tên miền mà xác nhận cả danh tính, tình trạng pháp lý và địa chỉ của doanh nghiệp. Quy trình kiểm tra đối với chứng nhận EV được tiến hành sâu hơn bất kỳ chứng nhận nào khác, vì vậy Chứng nhận SSL EV giúp khách hàng an tâm hơn.

Vì sao nên sử dụng Chứng nhận SSL của ADTIMIN?

Chúng tôi cung cấp một loạt chứng nhận hoàn chỉnh. Tất cả chứng nhận của chúng tôi đều có:

  • Thuật toán băm SHA-2 và mã hóa 2048 bit
  • Hỗ trợ bảo mật xuất sắc
  • Bảo hành tuyệt đối
  • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
dang ky hosting
0
Đăng ký Hosting
domain icon
0
Đăng ký Domain
khach hang oneviet
0
Khách Hàng
ho tro khach hang oneviet
0
Hỗ trợ - Tư vấn
dang ky hosting
0
Đăng ký Hosting
domain icon
0
Đăng ký Domain
khach hang oneviet
0
Khách Hàng
ho tro khach hang oneviet
0
Hỗ trợ - Tư vấn