Đảm bảo an toàn cho tất cả các website của bạn với chi phí thấp hơn.

Chứng nhận SSL nhiều tên miền thay thế chủ đề (SAN) cung cấp cùng một mã hóa như các SSL khác nhưng bảo vệ được nhiều trang web. Vì vậy bạn có thể sử dụng một Chứng nhận SAN để bảo vệ cho adtimin.vn, adtimin.vn và oneoffice.vn. Thông tin khách hàng của bạn gửi tới bất kỳ trang nào trong số đó đều sẽ được an toàn.
Các chứng nhận này cũng được gọi là SSL đa miền hay SSL chứng nhận truyền thông hợp nhất (UCC) SSL.

null

Bảo vệ lên đến 100 website.

Chứng nhận SLL SAN nhiều tên miền cơ bản của chúng tôi bảo vệ 5 website với mã hóa 2048 bit mạnh nhất trên thị trường. Bạn có nhiều hơn 5 website? Thêm một khoản phí là có thể bảo vệ tất cả.
null

Tiết kiệm tiền và thời gian.

Chứng nhận SSL SAN không chỉ tiết kiệm chi phí hơn so với mua từng SSL riêng cho mỗi trang mà còn tiết kiệm được thời gian. Bạn có thể quản lý bảo mật cho tối đa 100 website từ một bảng điều khiển duy nhất.
null

Bạn đã sẵn sàng tiếp tục

Tất cả thông tin đến và đi từ website của bạn giờ được biến đổi bởi bộ mã hóa 2048 bit hầu như không thể bị tin tặc phá vỡ.
ss 11

Chứng nhận SSL SAN đa miền là gì?

Chứng nhận SSL nhiều tên miền thay thế chủ đề (SAN) bảo vệ nhiều website có các tên miền khác nhau – ví dụ: adtimin.vn, adtimin.vn và tên miền khác nữa… Các chứng nhận này thường được sử dụng bởi các doanh nghiệp duy trì những website liên quan với tên miền khác nhau. Nếu bạn không muốn các trang xuất hiện “có liên quan” đến nhau thì không nên dùng loại chứng nhận này.

Chứng nhận SAN của chúng tôi cũng bao gồm số lượng giấy phép máy chủ không giới hạn. Có thể sử dụng Chứng nhận SAN cùng với dịch vụ lưu trữ chia sẻ.

icon

Bạn hỏi, chúng tôi trả lời

Những ai nên mua SSL SAN?

Bất cứ ai có nhiều website cần được bảo vệ đều nên xem xét mua một Chứng nhận SAN. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn – và tiết kiệm chi phí hơn so với mua các Chứng nhận SSL riêng cho từng website.

Chứng nhận SAN hoặc chứng nhận SLL cho nhiều tên miền lý tưởng cho những môi trường như Microsoft Exchange Server nơi bạn cần bảo vệ nhiều website có tên miền khác nhau.

Những lợi thế của một Chứng nhận SSL SAN đa miền là gì?

Dành cho bất cứ ai có nhiều website, mua một Chứng nhận SAN để bảo vệ tất cả sẽ tiết kiệm hơn mua Chứng nhận SSL riêng để bảo vệ cho từng website. Bạn cũng sẽ tiết kiệm thời gian hơn khi chỉ cần thiết lập một SSL.

Sau này tôi có thể thêm các website mới vào Chứng nhận SSL SAN không?

Có. Ví dụ: bạn chỉ có 4 website cần bảo vệ khi mua Chứng nhận SAN. Sau đó, bạn tạo một website khác. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thay đổi con số trên bảng điều khiển SSL của bạn, sau đó phát hành lại miễn phí.

Vì sao nên sử dụng Chứng nhận SSL của ADTIMIN?

Chúng tôi cung cấp một loạt chứng nhận hoàn chỉnh. Tất cả chứng nhận của chúng tôi đều có:

  • Thuật toán băm SHA-2 và mã hóa 2048 bit
  • Hỗ trợ bảo mật xuất sắc
  • Bảo hành tuyệt đối
  • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
dang ky hosting
0
Đăng ký Hosting
domain icon
0
Đăng ký Domain
khach hang oneviet
0
Khách Hàng
ho tro khach hang oneviet
0
Hỗ trợ - Tư vấn
dang ky hosting
0
Đăng ký Hosting
domain icon
0
Đăng ký Domain
khach hang oneviet
0
Khách Hàng
ho tro khach hang oneviet
0
Hỗ trợ - Tư vấn