Website bán hàng chuyên nghiệp

3 bước giúp bạn sở hữu website bán hàng hiệu quả, dễ dàng hơn

Quảng cáo banner trên báo sẽ hiển thị ở những vị trí nào?

Banner thường hiển thị ở các trang con, trang chủ các báo thường danh cho banner đặt cố định, chi phí quảng cáo banner trang chủ ~ 40-150 triệu/ tuần

01.

Quảng cáo banner trên di động

Banner quảng cáo sẽ hiện trên trình duyệt di động hoặc trên các app đọc báo điện tử. Vị trí hiển thị ngẫu nhiên trên báo với các kích thước được thiết kế trước. Quảng cáo trên di động có thể hiện trong bài viết hoặc ở footer của báo.

02.

Quảng cáo hiển thị trên PC Laptop

Trên các thiết bị này quảng cáo hiện được nhiều hơn và kích thước cũng đa dạng hơn. Tuy  nhiên, hình thức tính phí quảng cáo là khác nhau, dựa trên số click vào banner (CPC) hoặc dựa trên số lần hiển thị (CPM~1000 lượt hiển thị).

3 bước giúp bạn có website bán hàng hiệu quả, ổn định

ADTIMIN là giải pháp thiết kế website bán hàng online hiệu quả nhất cho doanh nghiệp và cửa hàng

Giao diện chuyên nghiệp

ADTIMIN cung cấp hơn 200 mẫu giao diện phù hợp với hơn 30 ngành nghề khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Đồng thời, giao diện ADTIMIN được thiết kế phù hợp với mọi trình duyệt web và mọi thiết bị màn hình: desktop, tablet, smartphone…

Dễ tìm kiếm trên Google

ADTIMIN lựa chọn giải pháp lưu trữ đám mây số 1 thế giới Amazon Cloud Web Services, Google Cloud… để đảm bảo hệ thống chạy ổn định, website truy cập nhanh và bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, ADTIMIN cung cấp nhều ứng dụng giúp mở rộng tính năng website bán hàng của bạn trên mọi lĩnh vực từ marketing, bán hàng cho đến chăm sóc khách hàng..

Tính năng ưu việt

Website bán hàng ADTIMIN hỗ trợ tối ưu SEO trên từng danh mục sản phẩm.. Ngoài ra, ADTIMIN còn cung cấp ứng dụng Tùy chỉnh SEO giúp quản lý SEO cho trang web nhanh và dễ dàng hơn. Điều này góp phần đẩy thứ hạng website của bạn lên Top của Google.

Tự động nâng cấp và bảo hành website trọn đời

Với ADTIMIN, website bán hàng của bạn sẽ được nâng cấp tính năng mới tự động để bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng. Ngoài ra, website của bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành trọn đời, được ADTIMIN hỗ trợ sửa chữa khi gặp vấn đề phát sinh.

ADTIMIN đã đem lại trên 2,200 tỷ vnđ doanh thu cho 1,000+ chủ Website

1,000+ khách hàng nói về ADTIMIN
Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi