GIỚI THIỆU VỀ ADTIMIN

ADTIMIN hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin hàng đầu, đi tiên phong trong việc thiết kế, quảng cáo trực tuyến, dịch vụ lưu trữ và các giải pháp công nghệ đỉnh cao phục vụ cho một lượng lớn khách hàng trên toàn quốc.

1

 

Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, kỷ luật và tinh thần tiên phong, các thành viên, chuyên gia quảng cáo trực tuyến, thiết kế web ,cung cấp các dịch vụ lưu trữ Server, VPS, Hosting, Email, cung cấp bản quyền phần mềm Google workspace, bản quyền Microsoft…

Tầm nhìn

Với tiêu chí lấy tư vấn, cung cấp dịch vụ lưu trữ Domain, Host, Google và chuyên sâu vào lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, thiết kế website làm trọng tâm phát triển. Adtimin xác định tầm nhìn trở thành công ty cung cấp các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số, giải pháp lưu trữ hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh
  • Đối với nhân viên: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp- năng động- sáng tạo- nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên…
  • Đối với các đối tác: áp dụng triết lí win- win, cam kết trở thành “ người đồng hành số 1”.
  • Với khách hàng: là đối tác tốt nhất của khách hàng, luôn đem đến cho khách hàng sự tin cậy với cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  • Đối với xã hội: hài hòa lợi ích xã hội với lợi ích công ty, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào đối với tổ quốc.
Giá trị cốt lõi

Xây dựng hệ thống hạ tầng và tiếp thị trực tuyến cùng các đối tác hàng đầu trong và ngoài nước nhằm cung cấp cho khách hàng giải pháp lưu trữ và tiếp thị số tốt nhất tại Việt Nam và khu vực. Tạo đà cho sự phát triển con người, doanh nghiệp cũng như xã hội trong kỷ nguyên internet.

Truyền thông báo chí

Adtimin - Công ty quảng cáo trực tuyến hiệu quả tại Việt Nam

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo từ khóa Google Ads tại Việt Nam. Adtimin hiện là đối tác quảng cáo chính thức của Google tại Việt Nam cung cấp dịch vụ quảng cáo giá rẻ hiệu quả cao

ADTIMIN cung cấp dịch vụ Gmail doanh nghiệp Google workspace

Công ty truyền thông ADTIMIN là đối tác hàng đầu của Google cung cấp dịch vụ Google workspace bản quyền tại Việt Nam.

adtimin dan dau hieu suat buc pha thanh cong

icon1 ADTIMIN Tự hào đang cung cấp dịch vụ cho 5.000+ Khách hàng

icon2

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU

icon3

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TRẺ, AM HIỂU CÔNG NGHỆ

icon4

DỊCH VỤ ỔN ĐỊNH, ĐA DẠNG, CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI

icon5

PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TẬN TỤY HỖ TRỢ 24/7

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

ADTIMIN Cam kết về Chất lượng & giá rẻ nhất