Website bán hàng chuyên nghiệp

3 bước giúp bạn sở hữu website bán hàng hiệu quả, dễ dàng hơn

4 tiêu chí đánh giá một Website bán hàng chuyên nghiệp

Một website bán hàng chuyên nghiệp mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng, biến mua sắm trở thành niềm vui
img bl1 web ban hang

01.

Dễ tìm kiếm trên Google

Một website bán hàng online chuyên nghiệp trước tiên cần phải đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng một cách nhanh nhất. Để có được điều này, đòi hỏi website của bạn phải có thiết kế chuẩn SEO và có thứ hạng cao trên Google.

02.

Web hiển thị tốt trên mọi thiết bị (Responsive)

Theo số liệu của Cơ Quan Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ, hiện có 34% dân số Việt Nam sử dụng internet qua nền tảng di động. Vì vậy, yêu cầu đặt ra là: giao diện website không chỉ cần đẹp mắt, bố cục rõ ràng, mà còn phải hiển thị tốt trên mọi thiết bị, đặc biệt là di dộng (smartphone).

03.

Nội dung website luôn mới mẻ

Một lỗi rất phổ biến của các website bán hàng tại Việt Nam là ít cập nhật thông tin mới, những web như vậy thường bị khách hàng bỏ qua. Việc thường xuyên cung cấp thông tin mới, hữu ích về sản phẩm dịch vụ của mình sẽ giúp trang web của bạn được khách hàng quan tâm và đề cao.

04.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Khách hàng chính là người đánh giá sự chuyên nghiệp cho website của bạn. Để ghi điểm trong mắt khách hàng, website phải luôn hiển thị số Hotline, thanh công cụ chat trực tuyến để khách hàng có thể liên hệ với shop bạn mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào họ cần.

3 bước giúp bạn có website bán hàng hiệu quả, ổn định

ADTIMIN là giải pháp thiết kế website bán hàng online hiệu quả nhất cho doanh nghiệp và cửa hàng

Giao diện chuyên nghiệp

ADTIMIN cung cấp hơn 200 mẫu giao diện phù hợp với hơn 30 ngành nghề khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Đồng thời, giao diện ADTIMIN được thiết kế phù hợp với mọi trình duyệt web và mọi thiết bị màn hình: desktop, tablet, smartphone…

Dễ tìm kiếm trên Google

ADTIMIN lựa chọn giải pháp lưu trữ đám mây số 1 thế giới Amazon Cloud Web Services, Google Cloud… để đảm bảo hệ thống chạy ổn định, website truy cập nhanh và bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, ADTIMIN cung cấp nhều ứng dụng giúp mở rộng tính năng website bán hàng của bạn trên mọi lĩnh vực từ marketing, bán hàng cho đến chăm sóc khách hàng..

Tính năng ưu việt

Website bán hàng ADTIMIN hỗ trợ tối ưu SEO trên từng danh mục sản phẩm.. Ngoài ra, ADTIMIN còn cung cấp ứng dụng Tùy chỉnh SEO giúp quản lý SEO cho trang web nhanh và dễ dàng hơn. Điều này góp phần đẩy thứ hạng website của bạn lên Top của Google.

Tự động nâng cấp và bảo hành website trọn đời

Với ADTIMIN, website bán hàng của bạn sẽ được nâng cấp tính năng mới tự động để bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng. Ngoài ra, website của bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành trọn đời, được ADTIMIN hỗ trợ sửa chữa khi gặp vấn đề phát sinh.

icon1 ADTIMIN đã đem lại trên 2,200 tỷ vnđ doanh thu cho 1,000+ chủ Website

1,000+ khách hàng nói về ADTIMIN
Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi