Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại TPHCM
4.3 (86.67%) 6 votes

Công ty Truyền Thông Adtimin là một trong những công ty thiết kế website uy tín hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi đã hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp triển khai thành công các chương trình marketing hiệu quả, trong đó có thiết kế kế website với chi phí thấp, tạo tiền đề để phát triển bán hàng trực tuyến về sau.

Vì sao Adtimin thiết kế website giá rẻ?

Chúng tôi thiết kế website giá rẻ với mục đích giúp cho khách hàng có một website chuẩn, đẹp phục vụ nhu cầu kinh doanh trực tuyến với khoản ngân sách vừa phải. Adtimin luôn chú trọng đến lợi ích kinh doanh của khách hàng, do vậy, chúng tôi thiết kế website với chi phí thấp với mục đích tiết kiệm kinh phí cho doanh nghiệp. Đồng thời, chúng tôi còn hỗ trợ miễn phí hosting và tên miền cho khách hàng trong năm đầu tiên để giúp khách hàng sỡ hữu 1 website trọn vẹn với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ thiết kế web của Adtimin có đáng tin cậy không?

Tuy là thiết kế website giá rẻ,  nhưng Adtimin thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng website từ tốt đến cao cấp. Website do Adtimin thiết kế là độc quyền, duy nhất và KHÔNG SỬ DỤNG WEB MẪU. Do vậy, khi thiết kế website tại Adtimin, khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc SEO từ khóa vì website đã được thiết kế để tối ưu cho việc SEO, không sao chép từ các website khác.

Adtimin tặng tên miền cho khách hàng thiết kế website giá rẻ tại TPHCM
Adtimin tặng tên miền cho khách hàng thiết kế website giá rẻ tại TPHCM

Quy trình xây dựng website tại TPHCM như thế nào?

Để thực hiện việc thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng, Adtimin cùng với khách hàng sẽ tiến hành các bước như sau:

  • Adtimin nhận yêu cầu từ khách hàng
  • Adtimin lên ý tưởng thiết kế website và gửi cho khách hàng
  • Hai bên thống nhất kế hoạch chi tiết về bố cục cũng  như nội dung chính của website
  • Adtimin thiết kế website chạy thử cho khách hàng
  • Khách hàng phản hồi yêu cầu từ bản chạy thử, Adtimin tiến hành sửa chữa và hoàn thiện cho khách hàng
  • Sau khi thiết kế website, Adtimin bàn giao toàn bộ thông tin và source code. Đồng thời, chúng tôi hỗ trợ bảo hàng lỗi kỹ thuật trong vòng 5 năm.
Quy trình thiết kế website giá rẻ tại TPHCM
Quy trình thiết kế website giá rẻ tại TPHCM

 

Dịch vụ thiết kế website của Adtimin có chuẩn SEO không?

Website do Adtimin thiết kế CHUẨN SEO, phục vụ rất tốt công việc seo từ khóa lên top về sau. Giao diện quản trị website sẽ có công cụ để khách hàng kiểm tra xem bài viết đã chuẩn seo hay chưa, từ đó có các thay đổi phù  hợp để tối ưu hóa bài viết sao cho dễ dàng lên top nhất. Khách hàng có thể tự SEO web của mình lên top mà không cần phải thuê dịch vụ seo từ bên ngoài.

Adtimin thực hiện chế độ bảo hành  5 năm miễn phí cho khách hàng. Miễn phí bao gồm nâng cấp mã nguồn website, bảo trì bảo hành khi có sự cố xảy ra. Cần phải lưu ý rằng, Adtimin vẫn sẽ tính phí trong các trường  hợp khách hàng cần nâng cấp website như thêm chức năng, thêm ngôn ngữ…

 

Làm sao để liên hệ với Adtimin để thiết kế web?

Để bắt đầu, quý khách vui lòng gọi ngay 0945.507.677  hoặc qua email info@adtimin.vn để được hỗ trợ tốt nhất!