Không thể phủ nhận, kênh marketing online đã trở thành kênh bán hàng chủ lực trong lĩnh vực bất động sản tại Tp HCM nói riêng và cả nước nói chung, và website landing page bất động sản(bds) là yếu tố then chốt quyết định thành công của dự án. Nếu bạn đang kinh doanh BDS mà chưa có một website để chạy dự án của mình, đó thật sự là một thiếu sót rất lớn. Có thể khẳng định, bất cứ một công ty hoặc cá nhân nào đang thành công trong lĩnh vực bất động sản, đều có website riêng để xây dựng thương hiệu công ty hoặc cá nhân riêng.

Thiết kế website bất động sản cần chú ý những yếu tố nào?

Bạn hãy tưởng tượng mình là một khách hàng đang cần mua BDS để đầu tư hoặc để ở! Vậy những yếu tố làm thúc đẩy khách hàng quyết định điền thông tin cá nhân, hoặc gọi điện ngay khi vào website của bạn?

 • Website cung cấp đầy đủ thông tin về dự án BDS bao gồm: Chủ đầu tư dự án, Vị trí dự án, Căn hộ mẫu hoặc đất nền hình dung như thế nào trong tương lai,các tiện ích nội – ngoại khu như thế nào, thời gian hoàn thành dự án bất động sản là bao lâu, dự án có tốt để ở hoặc có khả năng sinh lời hay không, các đối tác cùng thực hiện dự án là ai?
 • Hình thức website bắt mắt, sang trọng là một yếu tố quan trọng giúp khách hàng cảm nhận được độ uy tín và tin tưởng vào dự án hoặc đơn vị đang giới thiệu dự án. Đối với Landingg page bất động sản, bạn không cần phải quá cầu kỳ trong thiết kế nhưng hình ảnh cần rõ nét, tập trung vào điểm mạnh của dự án thì sẽ rất thuyết phục khách hàng mua bất động sản.
 • Tốc độ tải trang nhanh: Việc quá tập trung vào đồ họa hoặc sử dụng hosting hoặc có thể do nhà thiết kế website không tốt khiến cho tốc độ load website của bạn chậm sẽ làm mất điểm khi khách hàng vào website và dẫn đến tỉ lệ thoát rất cao. Các nhà đầu tư hay khách hàng hầu như không có đủ kiên nhẫn khi phải ngồi đợi website bạn load từng phần như vậy.
 • Chủ sở hữu website – đơn vị hay cá nhân đang bán dự án này là ai? Để khách hàng tin tưởng và an tâm gọi điện cho bạn, hãy cung cấp rõ thông tin về bạn: Bạn là chủ đầu tư dự án hay đối tác phân phối chính thức dự án, hay đơn giản là bạn đang Sale dự án này(một người nắm rất rõ thông tin dự án, có thể giúp khách hàng có được cái nhìn chính xác về dự án)
 • Nút kêu gọi hành động: Tuy đây chỉ là một phần rất nhỏ nhưng lại là yếu tố quyết định cuối cùng và then chốt sau khi khách hàng đã truy cập vào website của bạn. Bạn cần phải có một nội dung và thiết kế đủ hấp dẫn để khách hàng điền form thông tin hoặc gọi ngay cho bạn.

Trên đây là những yếu tố quan trọng đối với một website bán hàng bất động sản đứng từ góc độ người sử dụng, và còn rất nhiều yếu tố quan trọng khác khi đứng từ góc độ nhà thiết kế website mà chúng tôi không tiện nêu ra ở đây. Do vậy, khi chọn đối tác thiết kế website giá rẻ, bạn cần phải lưu ý trao đổi những yếu tố trên để đảm bảo có được một website có khả năng giúp bạn bán hàng tốt.

Quy trình thiết kế website bất động sản?

Quy trình thiết kế website
Quy trình thiết kế website

Về cơ bản, sau khi bạn đã chọn được đối tác thiết kế website BDS, thì quy trình thiết kế web bds bao gồm:

 • Lựa chọn tên miền (domain)  cho dự án bất động sản: Tốt nhất là lựa chọn tên miền có liên quan đến dự án bạn đang bán sẽ “kích thích” khách hàng truy cập vào website của bạn và tăng độ tin tưởng hơn so với những tên miền mang ý nghĩa chung chung, không rõ ràng.
 • Lựa chọn giao diện website BDS: Bạn đang cần làm một website chỉ để bán một dự án hay một website tổng giới thiệu nhiều dự án, phong cách sang trọng hay cổ điển, đối tượng khách hàng của bạn là người như thế nào… là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn chọn website bất động sản phù hợp.
 • Yêu cầu thiết kế, các tính năng bổ sung so với giao diện mẫu: Các bạn hãy cung cấp cho nhà thiết kế yêu cầu về màu sắc chủ đạo của website, các thông tin cần bổ sung, các tính năng mà bạn nhất định phải có trên website này … sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi thiết kế web.
 • Hoàn thiện và kiểm thử: Sau khi bạn nhận được thiết kế web, hãy xem lại lần cuối và yêu cầu chỉnh sửa ở những vị trí bạn cần để website hoàn thiện.
 • Bàn giao website: Một website hoàn thiện được bàn giao cho bạn bao gồm: tên miền, hosting, source code website
 • Hỗ trợ và bảo trì: Đây là một yếu tố quan trọng bạn cần cân nhắc khi lựa chọn đơn vị thiết kế website. Sau khi bàn giao website, đơn vị này có hỗ trợ thay đổi hay bảo trì khi có sự cố xảy ra cho bạn hay không?

Bán bất động sản qua website như thế nào:

Việc sỡ hữu một website hoặc landing page BDS là bước đầu tiên và quan trọng để bạn triển khai các kênh marketing online hiệu quả cho bất động sản bao gồm:

 • Đăng tin rao vặt, diễn đàn kèm link về website bất động sản của bạn.
 • Quảng cáo google cho dự án bất động sản: đây là kênh marketing online chủ đạo và được đánh giá là khá hiệu quả. Đối với công ty thường chạy 2 kênh bao gồm quảng cáo từ khóa và banner bám đuổi, còn đối với sale – ngân sách quảng cáo thấp thì chỉ chạy từ khóa sẽ hiệu quả hơn
 • Quảng cáo Facebook: Điểm mạnh của Facebook là có thể nhắm đối tượng khá tốt, đánh trực diện người dùng bằng nội dung và hình ảnh quảng cáo hấp dẫn. Quảng cáo facebook cho bds thì sử dụng Lead form để thu hút khách hàng điền mẫu tham quan dự án, yêu cầu tư vấn… là cách quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay.
 • Email marketing: Đây là một kênh khá hiệu quả với tập khách hàng cụ thể. Để tránh việc gửi mail vào spam, bạn cần thay đổi nội dung liên tục và hạn chế hình ảnh, file đính kèm trong khi gửi mail marketing bất động sản.
 • Các kênh khác: Trên đây là 3 kênh chính thường được sử dụng ở Việt Nam. Tuy nhiên còn khá nhiều kênh hữu ích khác như đăng bài PR trên các báo, treo banner quảng cáo online… mà bạn có thể áp dụng cho từng trường hợp cụ thể

Tôi phải bắt đầu như thế nào?

Thật may  mắn, bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc markting bán hàng bất động sản, bởi vì Adtimin có đội ngũ hỗ trợ bạn bán hàng một cách hiệu quả nhất.

 1. Đầu tiên, bạn hãy truy cập kho giao diện website bất động sản cao cấp của chúng tôi tại đây: Kho giao diện website BDS
 2. Chọn mẫu website BDS từ kho trên và liên hệ ngay với chúng tôi để thiết kế website.
 3. Adtimin hỗ trợ bạn chạy quảng Google và Facebook theo yêu và ngân sách bạn yêu cầu. Bạn sẽ trả triền trực tiếp cho chiến dịch của mình và chúng tôi chỉ thu phí hỗ trợ bạn triển khai chiến dịch (10%  trên tổng ngân sách bạn chi tiêu). Nghĩa là, nếu bạn chi ra 11 triệu đồng để chạy quảng cáo thì bạn sẽ có ngân sách là 10 triệu để triển khai chiến dịch. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn setup và tối ưu quảng cáo để đem lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.

 

Nếu bạn nhanh tay đặt hàng ngay với chúng tôi HÔM NAY,

Bạn sẽ nhận được gói ƯU ĐÃI thiết kế website bất động sản với giá ưu đãi chưa từng có

Đừng ngần ngại, chúng tôi ở đây để hỗ trợ cho bạn!

Gọi ngay ⇒ 0945.507.667 để được hỗ trợ nhanh  nhất